Concept

ที่นี่ออกแบบให้ความหรูหราและธรรมชาติมาบรรจบกันอย่างลงตัว ผ่านการดีไซน์โดยบริษัท สถาปนิกสมดุล จำกัด ภายใต้แนวคิด "Living in the garden"


ด้วย Retreat Balcony พื้นที่สีเขียวส่วนตัวบริเวณระเบียงของห้องพักที่ออกแบบให้การอยู่อาศัยเปี่ยมไปด้วยความร่มรื่น ภายใต้ร่มเงาของต้นไม้ใหญ่และไม้เลื้อยสลับสี สะท้อนออกมาเป็นรูปแบบสถาปัตยกรรมที่มีการสลับกันของสีสันพรรณไม้ และรูปด้านอาคารซึ่งช่วยทำให้ระเบียงมีความสูงเพิ่มขึ้นรองรับการเจริญเติบโตของต้นไม้ใหญ่ในอนาคต

ที่นี่มอบความเป็นส่วนตัวสูงสุดของผู้พักอาศัยด้วย Exclusive Lift ที่สามารถเข้าถึงห้องพักอาศัยของคุณโดยตรงทีละครอบครัวเท่านั้น พร้อม Intelligent Parking ที่จอดรถอัจฉริยะที่สะดวกสบายและตอบสนองการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว

Factsheet

Fact Sheet :

ที่ตั้ง:
สุขุมวิท 31 คลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่โครงการ:
ประมาณ 700 ตร.วา
ลักษณะโครงการ:
อาคารชุดพักอาศัย สูง 21 ชั้น และชั้นใต้ดิน 2.5 ชั้น
จำนวน:
171 ยูนิต
ที่จอดรถ:
162 ช่อง (ระบบอัตโนมัติ 86 ช่อง)

Room Type :

ลักษณะห้องชุดขนาดพื้นที่ (ตร.ม)
1 ห้องนอน45 - 65 ตร.ม
2 ห้องนอน69 - 85 ตร.ม
3 ห้องนอน115 - 135 ตร.ม
Penthouse181 - 207 ตร.ม

Facilities

Library Loft ห้องสมุดพร้อมมุมทำงานบริเวณชั้นลอย ให้ลูกๆ ของคุณมีพื้นที่ในการค้นหาความรู้หรือทบทวนเนื้อหาร่วมกับเพื่อนๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกผ่อนคลายใน Naturalux Pool สระว่ายน้ำพร้อมระบบจากุซซี่ หรือห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ชมพระอาทิตย์ตกดินที่เส้นขอบฟ้าใจกลางสุขุมวิทบน Sky Garden ชั้นสูงสุด สวนดาดฟ้าเพื่อการพักผ่อนพร้อมพื้นที่สำหรับกิจกรรมสังสรรค์ต่างๆ ของคุณ


Facilities :
- Sky swimming pool
- Fitness Center, Sauna, Steam room
- Automatic Parking System
- Shop
- 24 Hrs Security System with Keycard and CCTV.

Floor Plan

NO : A000
TYPE : A1-01
AREA : 100.00 SQ.M.

Click to enlarge

Floor: 2ND   |   Unit : A201   |   Area: 100.70 SQ.M.

Location

Siamese Exclusive คอนโดมิเนียมใจกลางสุขุมวิท 31 สะดวกทุกเส้นทางเข้าออก ทั้งสุขุมวิท อโศก เพชรบุรีตัดใหม่และทองหล่อ รวมถึงสถานีรถไฟฟ้า BTS และ MRT กลุ่มห้างสรรพสินค้าชั้นนำระดับโลก Em District โรงเรียนสาธิตและมหาวิทยาลัยชั้นนำ รวมถึงโรงพยาบาลมาตรฐานระดับโลกและทองหล่อ ย่านไลฟ์สไตล์ที่สะท้อนความเป็นตัวคุณได้อย่างชัดเจน

Route to Siamese Exclusive

PANORAMIC VIEW


10TH FLOOR | 18TH FLOOR | 22ND FLOOR

SIAMESE EXCLUSIVE
SUKHUMVIT 31

THE VERTICAL NATURAL RESIDENCE

VDO WALKTHROUGH

Siamese Exclusive คอนโดมิเนียมใจกลางสุขุมวิท 31 สะดวกทุกเส้นทางเข้าออก ทั้งสุขุมวิท อโศก เพชรบุรีตัดใหม่และทองหล่อ รวมถึงสถานีรถไฟฟ้า BTS และ MRT ห้างสรรพสินค้าชั้นนำระดับโลก โรงเรียนสาธิตและมหาวิทยาลัยชั้นนำรวมถึงโรงพยาบาลมาตรฐานระดับโลก

Explore Virtual Tour

*รายละเอียดอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ทุกภาพเป็นภาพจำลองบรรยากาศจำลอง